Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 Trong một số trường hợp, Máy Tính Dương Khang cần khách hàng cung cấp các thông tin về họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… thông qua website, email điện thoại nhằm mục đích:

 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ đến khách hàng.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại công ty.
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng.
 1. 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Máy Tính Dương Khang sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Máy Tính Dương Khang chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về khai@duongkhangcomputer.com

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

Dương Khang Computer 

🏠 Địa chỉ: 441-443 Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, HCM

☎️ Liên hệ: Điện thoại (Zalo) 0916.679.789 Khải

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ đó . Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Dương Khang Computer 

☎️ Liên hệ: Điện thoại (Zalo) 0916.679.789 Khải

🏠 Địa chỉ: Số 441-443 Đường Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

DƯƠNG KHANG COMPUTER không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: khai@duongkhangcomputer.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0916.679.789

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu DƯƠNG KHANG COMPUTER chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại DƯƠNG KHANG COMPUTER , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, duongkhangcomputer.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. DƯƠNG KHANG COMPUTER cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

DƯƠNG KHANG COMPUTER hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của DƯƠNG KHANG COMPUTER , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0916.679.789 hoặc email: khai@duongkhangcomputer.com